Review Bếp từ Bosch HMH.PUC631BB1E

Ngày hôm nay thì Bosch Hải Phòng sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm bếp cao cấp đến từ thương hiệu Bosch. Đây là một mẫu bếp từ có model là PUC631BB1E, được sản xuất từ nhà máy Tây Ban Nha, thuộc series 6 của các dòng sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Bosch. Và để xem nó có những chức năng gì đặc biệt thì ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Bếp từ Bosch HMH.PUC631BB1E

Tổng quan về bếp từ Bosch PUC631BB1E

Bếp được thiết kế màu đen sang trọng phù hợp với mọi loại nội thất. Bếp đặt âm tiết kiệm không gian và rất gọn gàng. Mặt kính bếp được vát cạnh gọn gàng. Chất liệu mặt kính Schott Ceran cao cấp chịu lực, chịu nhiệt chống trầy xước và rất dễ dàng vệ sinh.

Thông số cụ thể

– Kích thước tiêu chuẩn của bếp: 592R x 522S x 51C mm.

– Kích thước hộc bếp: 560-562R x 490-502S x 59C mm.

– Bảng điều khiển dạng Led hiện đại với 17 mức gia nhiệt.

– 3 Vùng nấu được đánh dấu chữ thập là điểm nhấn tạo nên sự tinh tế của thiết kế với công suất tổng 4.6 KW. 

+ Vùng nấu 1: Ø 145 mm, 1.4 KW (có thể tăng đến 2.2 KW)

+ Vùng nấu 2: Ø 180 mm, 1.8 KW (có thể tăng đến 3.1 KW)

+ Vùng nấu 3: Ø 240 mm, 2.2 KW (có thể tăng đến 3.7KW)

Hướng dẫn sử dụng 

Khu vực bảng điều khiển cũng có 3 dấu cộng tương ứng với 3 vùng nấu. Khi muốn nấu bếp nào thì chúng ta sẽ chọn vào dấu cộng tương ứng và sau đó chọn công suất. Sẽ có 17 mức công suất và có thể điều chỉnh bằng nút “+” hoặc “-”.

Ngoài ra thì bếp còn có các chức năng nổi bật khác. Đầu tiên là hẹn giờ thông minh. Khi hết thời gian đã cài trước thì bếp sẽ tự động tắt và đồng thời phát ra âm thanh báo hiệu cho bạn.

Thứ hai là chức năng nấu nhanh với Power Boost. Khi được kích hoạt sẽ giúp bếp tăng lên mức công suất tối đa, nhằm nấu nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Bếp từ Bosch HMH.PUC631BB1E

Thứ ba là chức năng cảnh báo nhiệt dư. Nếu như nấu xong mà mặt bếp có nhiệt độ trên 65℃ thì trên bếp sẽ hiển thị chữ “H” và khi bếp nguội dưới 65℃ sẽ hiển thị chữ “h”. Khi bếp không còn hiển thị các biểu tượng trên thì có nghĩa là bếp đã nguội hoàn toàn.

Khóa an toàn cho trẻ em sẽ giúp vô hiệu hóa bảng điều khiển . Chức năng này sẽ tránh bị gián đoạn trong quá trình nấu khi trong nhà có trẻ em tò mò bấm vào hoặc bạn muốn vệ sinh mặt bếp.

Cuối cùng là chức năng chống tràn hiệu quả. Điểm an toàn ở đây là khi chúng ta nấu thức ăn quá sôi và bị tràn ra ngoài thì bếp cũng sẽ tự động ngừng mọi hoạt động. Khi đó bếp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho chúng ta biết và xử lý kịp thời.

Đánh giá về sản phẩm bếp từ Bosch PUC631BB1E

Tuy là dòng series cũ hơn nhưng sản phẩm này lại rất đầy đủ các tính năng hiện đại không khác gì các dòng series cao cấp khác. Bảng điều khiển được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng thao tác sử dụng hơn.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00