Trải Nghiệm Chức Năng Cảm Biến Chiên Xào Với Bếp Từ Bosch

Bosch là một trong những ông hoàng phát minh ra các sản phẩm công nghệ hiện đại nhằm nâng mức sống của người dân lên một tầm cao mới. Công nghệ cảm biến chiên, xào của bếp từ Bosch được đánh giá cao về tính tiện ích, giúp món ăn trở nên thơm ngon, chuẩn vị hơn. Đi đôi với đó là công nghệ TouchSelect cảm ứng vân tay cực kì hiện đại và sang trọng. Hãy cùng Bosch Hải Phòng khám phá về 2 tính năng độc quyền này chỉ có ở bếp từ Bosch nhé!

Trải Nghiệm Chức Năng Cảm Biến Chiên Xào Với Bếp Từ BoschTrải Nghiệm Chức Năng Cảm Biến Chiên Xào Với Bếp Từ Bosch
Trải Nghiệm Chức Năng Cảm Biến Chiên Xào Với Bếp Từ Bosch

Cảm biến chiên được coi là tính năng vô cùng thông minh và tiện lợi. Hiểu một cách đơn giản thì chức năng này cảm biến nhiệt độ dầu trong quá trình nấu nướng, tức là đun nóng chảo dầu đến nhiệt độ hoàn hảo và duy trì mức nhiệt lý tưởng đó để chế biến món ăn, làm cho thức ăn không bị cháy và được chín đều. Công nghệ hiện đại này được gọi là công nghệ inverter.

Khi bạn gia nhiệt hay điều chỉnh mức công suất của bếp từ lên cao hay xuống thấp là chúng ta đang làm thay đổi tần số từ trường. Đến một hạn mức nhất định, chúng không thể dao động chậm và thấp hơn dẫn đến tình trạng bếp bị ngắt 2 giây. Và đó là lý do vì sao công nghệ inverter ra đời nhằm giúp tần số của bếp từ hoạt động một cách ổn định, các món chiên xào được làm chín hiệu quả hơn và tiết kiệm đến 20% điện năng tiêu thụ.

Chức năng chiên, xào trên bếp từ Bosch được sử dụng một cách đơn giản, chỉ cần bạn nhấn chọn chức năng Temperature Control – kiểm soát nhiệt độ dầu với 4 cấp độ khác nhau: lớn, trung bình, thấp, nhỏ, bạn dễ dàng chọn được mức độ mong muốn và duy trì mức nhiệt độ trong suốt quá trình nấu, thức ăn được làm chín từ trong ra ngoài, giữ được màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn.

Dễ dàng điều khiển bếp từ Bosch với chức năng TouchSelect 

Trải Nghiệm Chức Năng Cảm Biến Chiên Xào Với Bếp Từ Bosch
Trải Nghiệm Chức Năng Cảm Biến Chiên Xào Với Bếp Từ Bosch

Bảng điều khiển với tính năng TouchSelect sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang cần sự tiện lợi và hiện đại trong nấu ăn. Bếp từ Bosch có các tính năng mới như QuickStart và ReStart sẽ giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn. Với bảng điều khiển mới này, bạn có thể kiểm soát vùng nấu mong muốn một cách dễ dàng, đơn giản chỉ với một thao tác.

Với sản phẩm bếp điện từ Bosch, bạn không cần vội vã tắt bếp khi xảy ra tình trạng nồi tràn giống như các loại bếp từ thông thường khác. Với tính năng thông minh giúp chống tràn hiệu quả, bếp từ Bosch có thể tự động ngắt nguồn trước khi xảy ra tình trạng tràn nước trong nồi đun ra ngoài mặt bếp. Nhờ đó đảm bảo an toàn hơn cho quá trình nấu nướng của bạn hàng ngày. Và đặc biệt hơn là ngay sau đó, các cài đặt cũ sẽ tự động khôi phục như trước.

Bếp từ Bosch từ lâu đã là sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch không chỉ hỗ trợ trong công việc nấu nướng  mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00