7 lý do bạn nên mua thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước có lẽ đã không còn xa lạ trong thời đại hiện nay. Nhu cầu máy lọc nước ngày càng tăng lên đòi hỏi các thương hiệu máy lọc nước phải luôn cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm trở nên hiện đại và thông minh hơn. Vậy giữa một “rừng” máy lọc nước như vậy, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất trong không gian hiện đại của gia đình bạn? Hãy theo chân Bosch Hải Phòng trong số đặc biệt này nhé.

Thiết bị lọc nước EU202
7 lý do bạn nên mua thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Từ thói quen xa xưa – Đun nước sôi để nguội

Từ xa xưa khi chưa có sự hình thành và phát triển của máy lọc nước, thì phương pháp đun sôi nước để nguội là phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất. Tuy nhiên, khi khoa học công nghệ càng phát triển, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng: 

– Nước đun sôi để nguội chỉ sử dụng tốt nhất là dùng trong ngày và không nên sử dụng khi nước đã quá 3 ngày.

– Nước đun sôi dù sôi 100 độ C nhưng để nguội trên hai giờ đồng hồ, vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều. 

– Nước sôi để nguội lâu ngày còn sản sinh ra chất muối acid nitrat, đây là chất dễ gây ung thư. Cùng với đó, trong nước còn có các kim loại nặng cũng có hại đối với sức khỏe con người. Do đó, khi thói quen để nước sôi lâu ngày được kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Việc đun sôi nước không chỉ làm chết vi khuẩn mà còn làm chết các khoáng chất tốt cho sức khỏe có trong nước như K, Ca, Mg.

Đối với sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui đem đến giải pháp nước uống tươi ngon trực tiếp uống ngay tại vòi, chỉ mất 3 giây để bạn có 1 nguồn nước khoáng tự nhiên tốt sức khỏe thay vì mất 30 phút để đun sôi nước và đợi nước nguội. Không những vậy, sản phẩm còn bổ sung những khoáng chất tự nhiên như Mg+, Ca+, K+ hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Nước uống đóng chai – Những nguy cơ tiềm ẩn 

Trong cuộc sống đang ngày càng phát triển như hiện nay, những giải pháp nhanh gọn như bình uống đóng chai là rất cần thiết vì tính tiện dụng của chúng. Tuy nhiên, những bình nước dạng 20 lít hoặc các chai nhỏ dạng 350ml – 500ml – 750ml cũng có những hạn chế riêng:

– Khi xã hội đang ngày càng hướng đến cộng đồng và ý thức cao bảo vệ môi trường thì việc sử dụng các chai nước nhựa sẽ rất khó phân hủy dưới lòng đất, về lâu về dài sẽ hủy hoại môi trường sống trái đất.

– Giá thành cao với 1 bình 20 lít là 63.000đ (giá của một sản phẩm nước uống khoáng chất nổi tiếng). Như vậy giá thành 1 lít = 3.316đ để được 1 lít nước khoáng tốt sức khỏe. 

– Đối với sản phẩm máy lọc nước của Mitsubishi Cleansui sẽ chỉ mất 495 đ/lít (tương ứng = 3.960.000 đ /8000 lít) và bạn được sử dụng nguồn nước khoáng chất đó mãi mãi, với điều kiện thay lõi lọc định kỳ 1 năm/ lần. Sản phẩm có bảo hiểm từ Mitsubishi Cleansui với cam kết kim cương 1 đổi 1 lõi lọc EUC2000 trong 6 tháng đầu sử dụng nếu có lỗi của Nhà sản xuất.

– Ngoài ra, nếu bạn sử dụng những sản phẩm bình uống đóng chai không rõ nguồn gốc, sẽ gặp những vấn đề về tái nhiễm khuẩn do sử dụng lại những vỏ bình chai cũ đối với những đơn vị sản xuất kém chất lượng, mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết bị lọc nước EU101
Thiết bị lọc nước EU101

So sánh RO

  1. Nếu bạn để ý, các sản phẩm lọc nước  RO có giá thành rẻ sẽ có từ 7 – 10 lõi lọc được đặt trong 1 cây lọc, những sản phẩm lọc nước RO cao cấp hơn một chút sẽ có khoảng 3 lõi lọc đặt phía dưới bồn chậu rửa. Như vậy, từ cảm quan ta có thể thấy 1 cây lọc RO rất tốn diện tích. 

Đối với sản phẩm lọc nước Mitsubishi Cleansui sẽ chỉ sử dụng duy nhất 1 lõi lọc và 1 vòi lọc. Bên trong 1 bình lọc được tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ: lớp trao đổi ion, lớp vải lưới không dệt, lớp than hoạt tính và lớp màng lọc sợi rỗng – Công nghệ lọc của tương lai, tiên tiến nhất hiện nay. Rất nhỏ gọn và dễ lắp đặt, sử dụng, đạt độ thẩm mỹ cao, tối giản từ Nhật Bản.

  1. Công nghệ RO hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược, nghĩa là:

Trong 10 lít nước đầu vào máy sẽ có ~ 5.5 lít nước được sử dụng và 4.5 lít nước được thải ra. Để gt cho hiện tượng này, 4.5 lít nước thải ra không phải là nước bẩn mà là nước chưa qua đc cơ chế lọc thẩm thấu ngược của RO. Như vậy, ta có thể thấy việc sử dụng RO sẽ rất tốn nước. 

Mitsubishi Cleansui với công nghệ lọc “Màng lọc sợi rỗng” tiên tiến, không nước thải. 10 lít nước đầu vào sd đc 9.9 lít nước và chỉ 0.1 tạp chất đc giữ lại tại bộ lọc. Giúp tiết kiệm nước, cung cấp nước lọc tối đa trong thời gian nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về nguồn nước khoáng sạch, an toàn sức khỏe.

  1. Công nghệ RO sử dụng điện năng để hoạt động máy bơm, giúp vận hành cơ chế thẩm thấu ngược. Tuy nhiên, điều này sẽ rất đến vấn đề khi mất điện bạn sẽ không thể sử dụng được máy. Có nhiều loại máy hiện đại ngày này có ngăn tích trữ nước khoảng 2-3 lít để sử dụng trong trường hợp mất điện, tuy nhiên vấn đề là nước được trữ sẽ có khả năng tái nhiễm khuẩn. Vì vậy, nước an toàn và tươi ngon nhất vẫn là nước được uống ngay trực tiếp.

Mitsubishi Cleansui không sử dụng điện năng và được hoạt động dựa vào áp suất của nước, vì vậy nên không cần tới máy bơm. Có thể phù hợp trong mọi điều kiện sử dụng, phù hợp  áp suất nước từ 0.07 mPa đến 0.35 mPa tương ứng từ 7m – 35m tính từ két nước đến máy lọc nước. Ngay cả khi mất điện gia đình bạn vẫn được sử dụng một nguồn nước khoáng tươi ngon ngay trực tiếp, chỉ mất 3 giây. 

  1. Để có được nguồn nước khoáng bổ sung cho sức khỏe, RO cần có các lõi bổ sung và thường 1 máy như vậy sẽ phải cần tối thiểu 7 lõi lọc. Đối với những dòng máy RO hiện đại nhất là 5 lõi với 3 lõi đầu lọc thô theo cơ chế RO, từ lõi thứ 4 là lõi bổ sung. Như vậy sẽ gây ra tốn diện tích. 

Mitsubishi Cleansui chỉ cần duy nhất 1 lõi là bạn đã có thể có nguồn nước khoáng tươi ngon với các khoáng chất tốt cho sức khỏe như Ca+, Mg+, K+.. hoàn toàn không tốn diện tích, lắp đặt dễ dàng và sử dụng tiện lợi.

  1. Lõi lọc của Cleansui được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Chỉ sản xuất duy nhất tại Nhật Bản, không có nước thứ 3. Được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Mitsubishi Cleansui cam kết lõi lọc không có sản phẩm nhái, khách hàng muốn thay lõi phải theo đúng quy trình của Cleansui và được đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng an toàn.
Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui EU301
Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui EU301

Đồng thời, Mitsubishi Cleansui cũng có những quy định nghiêm ngặt trong tình trạng hàng nội địa, hàng nội địa Nhật bản chỉ được sử dụng cho riêng Nhật Bản, không áp dụng cho khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, việc khách hàng sử dụng hàng nội địa Nhật tại Việt Nam sẽ không được Mitsubishi Cleansui bảo hành và không có chế độ thay lõi lọc chính hãng do không thích ứng với nguồn nước tại Việt Nam.

Vì vậy khách hàng nên mua sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui chính hãng tại các cửa hàng đại lý và nhà phân phối được ủy quyền chính hãng và uy tín tại Việt Nam. Không nên mua sản phẩm hàng nội địa trôi nổi trên thị trường dù giá thành rẻ hơn sẽ không được đảm bảo về chất lượng, nhận các dịch vụ chăm sóc khách hàng phía sau từ hãng và khi hỏng hóc sẽ không có/ mất nhiều thời gian để có phụ kiện thay thế. Đặc biệt, Mitsubishi Cleansui sẽ từ chối cung cấp lõi lọc thay thế cho các sản phẩm nội địa để đảm bảo quyền lợi của các nhà phân phối và đại lý chính hãng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong thời kỳ 4.0!

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm lọc nước Mitsubishi Cleansui chính hãng, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00