Review bếp từ Bosch PID775DC1E, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Trong chương trình ngày hôm nay thì Bosch Hải Phòng sẽ tiếp tục mở hộp một sản phẩm bếp từ đến từ thương hiệu Bosch. Sản phẩm bếp từ này có model là PID775DC1E, thuộc series 8 – là series cao nhất trong 3 serie bếp từ của Bosch đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Với series 8 này thì có gì khác biệt so với đời serie cũ thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.

bếp từ Bosch PID775DC1E, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu
bếp từ Bosch PID775DC1E, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Tổng quan về bếp từ Bosch PID775DC1E Series 8

Phần thân bếp được làm từ thép mạ kẽm. Nó sẽ vẫn sử dụng quạt gió lồng sóc cỡ lớn, có nhiệm vụ tỏa nhiệt chung cho 3 vùng nấu. Phần tem trên thân bếp ghi các thông số sản phẩm như nhà sản xuất, model, xuất xứ,…

Về tổng quan thì vẫn sẽ là một thiết kế rất quen thuộc trên các dòng sản phẩm của Bosch, đó là sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức. 3 vùng nấu ở trên mặt bếp sẽ được định vị bằng 3 dấu cộng rất rõ ràng. Một điểm khác biệt của đời series 8 so với các đời khác là 2 bên sẽ có 2 bo viền inox, nhằm bảo vệ mặt kính trong quá trình sử dụng.

Thông số cụ thể

bếp từ Bosch PID775DC1E, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu
Bếp từ Bosch PID775DC1E, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Kích thước sản phẩm là 710 x 520 x 51mm, vừa gọn với mọi không gian bếp khác nhau. Như đã nói ở trên thì 3 vùng nấu sẽ được phân chia và có đường kính khác nhau. Mặt trên cùng bên phải có đường kính nhỏ nhất là 14.5cm. Ngay bên dưới là vùng nấu thứ 2 với đường kính là 21cm và vòng ở giữa là vòng lớn nhất với 32cm. Tổng công suất của bếp từ này lên tới 7400W.

Hướng dẫn sử dụng 

Tiếp theo là khu vực bảng điều khiển. Các phím chức năng trên mặt kính sẽ được ẩn đi hoàn toàn, ngoại trừ nút nguồn. Chỉ khi chúng ta kích hoạt nút nguồn thì bảng điều khiển sẽ hiện lên. Công nghệ được sử dụng ở đây vẫn sẽ là công nghệ direct select.

Tổng quan về bảng điều khiển sẽ có 3 dấu cộng tương ứng với 3 vùng nấu. Bên dưới sẽ là những phím chức năng và các mức công suất. Ở đây vẫn sẽ có 17 mức công suất với  9 nút công suất chính và 8 mức công suất lẻ.

Bếp từ này vẫn sẽ có chức năng booster nhằm khuếch đại công suất. Bên cạnh đó vẫn sẽ có cảm biến chiên cho cả 3 vùng nấu. Trên bảng điều khiển còn có chức năng giữ ấm đồ ăn, chỉ cần chọn bếp chúng ta muốn và sau đó bấm nút là bếp có thể tự động giữ nhiệt cho đồ ăn.

Ngoài ra thì còn có 3 chức năng khác khiến cho đời series 8 khác biệt hơn. Chức năng hẹn giờ đầu tiên là chức năng hẹn giờ nhắc nhở, khi hết thời gian thì bếp sẽ tự động kêu nhằm báo cho chúng ta biết. Chức năng thứ 2 là chức năng tắt bếp, sẽ tự động cảnh báo và đồng thời tắt bếp khi hết thời gian hẹn giờ. Cuối cùng là chức năng đếm giờ, sẽ giúp chúng ta đếm thời gian nấu nướng. 

Đánh giá về sản phẩm bếp từ Bosch PID775DC1E Serie 8

Ngoài thiết kế và bảng điều khiển thì các chức năng sẽ không thay đổi nhiều so với các dòng serie khác. Tuy nhiên thì chiếc bếp này sẽ phù hợp hơn với những ai là tín đồ công nghệ bởi chiếc bếp này được đánh giá là hơi khó sử dụng, đặc biệt là với người cao tuổi. Nhưng về công năng của nó thì không cần phải bàn cãi. Việc sở hữu chiếc bếp này đảm bảo sẽ giúp cho việc nấu nướng trong nhà trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00