Nhà phân phối các thương hiệu bếp hàng đầu thế giới

Bosch Hải Phòng tự hào là nhà phân phối các thiết bị bếp chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới như: HMH, Malloca, Cleansui, ZWILLING, RUFFONI, Lodge, Staub, Ballarini, KAI…Đồng thời, Bosch Hải Phòng còn là Trung tâm bảo hành các thiết bị Bosch tại Hải Phòng với địa chỉ tại số 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Với hàng trăm công trình đã và đang thi công tại nhiều khu dự án như Vinhomes, FLC, Monbay, Waterfront City và Hoàng Huy đẳng cấp, Bosh Hải Phòng chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Banner Bosch Hải Phòng 03
Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một xã hội tiêu dùng văn minh cùng cuộc sống tiện nghi cho người Việt

Đội ngũ nhân sự – Giá trị cốt lõi

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Bosch Hải Phòng đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty.

“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” – Chính sự đoàn kết và một trái tim nhiệt huyết đã làm nên sức mạnh của cả tập thể Bosch Hải Phòng, và mỗi nhân viên Công ty.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tầm nhìn sứ mệnh

Bosch Hải Phòng với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp thông minh hàng đầu tới khách hàng. Cung cấp bộ giải pháp toàn diện giúp kiến tạo nên những không gian bếp sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

Đối với khách hàng

Bosch Hải Phòng cam kết mang đến cho người tiêu dùng và thị trường những sản phẩm từ Châu Âu cùng với sự trân trọng và tận tụy thông qua hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp để tạo ra những giá trị cho cuộc sống văn minh của người Việt.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com