[Hỏi & đáp] Nên mua bếp từ Bosch hay Hafele? Có 7-8tr nên mua bếp từ nào?

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều câu hỏi của các bạn liên quan đến các dòng sản phẩm bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi,… Rất nhiều người hỏi để xem là mẫu bếp nào tốt, hãng nào là tốt hay nên mua mẫu nào với mức giá như này. Thì hôm nay, Bosch Hải Phòng sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn. 

 

 

bếp từ Bosch PVJ631FB1E
Bếp từ Bosch PVJ631FB1E

Câu hỏi 1: Nhà mình đang muốn mua bếp từ đôi với mức giá từ 10-15 triệu. Theo bạn thì mình nên mua bếp từ nào? (Nhà mình có con nhỏ nên hay nấu cháo, bột cho bé)

Trong mức giá đó thì có rất nhiều các dòng sản phẩm bếp từ thuộc tầm trung. Bạn có thể tha khảo dòng sản phẩm của Cata, Chef’s, Kocher, Faster, Bosch, Teka,… Tuy nhiên, nếu trong gia đình bạn có con nhỏ nên cần phải nấu cháo, bột cho bé thì Bosch PPI82560MS là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

bếp từ Bosch PPI82560MS Series 8
Bếp từ Bosch PPI82560MS Series 8

Vì dòng sản phẩm này được chia thành 17 mức nhiệt tùy thuộc vào đồ ăn bạn nấu. Thứ hai là khả năng ổn định nhiệt của loại bếp này là rất thấp. Ví dụ như đối với mức 5 mà chỉ có công suất khoảng 330W, đảm bảo nấu cháo, nấu bột thoải mái. Nhưng chiếc bếp này khá kén nồi nên bạn phải cân nhắc.

Câu hỏi 2: Bạn có thể đánh giá bếp từ Electrolux EHH 6332 FOK được không? Mình đang tính mua loại bếp này nhưng ít bài review trên mạng quá.

Dựa trên những thông tin của hãng cung cấp thì Bosch Hải Phòng xin đánh giá rằng đây là một sản phẩm bếp từ tầm trung. Bếp có chất lượng tốt, sử dụng ổn định nhưng lại rất ít tính năng. Ngoài ra thì thiết kế của bảng điều khiển có khá nhiều chi tiết nên việc sử dụng sẽ hơi khó khăn nên bạn cần phải cân nhắc.

Câu hỏi 3: Mình muốn mua bếp từ 3, giá dưới 30 triệu thì nên mua loại bếp nào tốt?

Bạn có thể mua bếp từ Rosieres RPI 342. Dòng sản phẩm này có sự ổn định rất tốt, thiết kế rất đẹp, tính năng thì chỉ thua kém Bosch một chút. Chiếc bếp này sẽ thích hợp với các tiêu chí trên của bạn.

Câu hỏi 4: Mình muốn mua bếp 4 từ giá khoảng 25-35 triệu thì hãng nào là loại tốt nhất ạ?

Với mức giá của bạn thì bạn có thể sử dụng chiếc Rosieres RESD4. Mẫu này là loại bếp từ toàn vùng và được chia thành 4 phần bằng 1 dấu cộng. Ngoài thiết kế đẹp thì bếp có nhiều tính năng với 15 mức nhiệt, 3 chế độ duy trì nhiệt ổn định.

Câu hỏi 5: Mình đang định mua bếp từ đôi giá tầm 7-8 triệu. Bạn có thể tư vấn giúp mình nên chọn loại nào được không?

Thực ra với mức giá này thì có rất nhiều dòng sản phẩm từ nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên thì Bosch Hải Phòng sẽ gợi ý cho bạn một chiếc bếp Chef’s EH-DIH321. Mức giá của sản phẩm này tuy nhỉnh hơn 8 triệu một chút, có thể hơi cao so với mức giá của bạn. Nhưng mẫu này lại chất lượng tốt và khá ổn định nên Bosch Hải Phòng muốn gợi ý cho bạn mẫu này.

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH321
Bếp từ đôi Chef’s EH-DIH321

Câu hỏi 6: Cho hỏi bếp của Bosch và của Hafele thì nên chọn loại nào?

Thực tế thì mỗi hãng đều có điểm nổi bật riêng trong thiết kế nên Bosch Hải Phòng sẽ không thể đưa ra một cái nhìn một cách khách quan nhất. Bạn có thể tham khảo cả 2 hãng này để xem bếp nào là phù hợp với bạn hơn.

Trên đây là 6 câu hỏi khách hàng gửi tới Bosch Hải Phòng, mong rằng những câu trả lời trên đã giải đáp những thắc mắc cũng như là những câu hỏi thường gặp khi chọn mua bếp từ. Hy vọng nó sẽ giúp ích để các bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc bếp từ tốt nhất.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00