Phương pháp tự làm sạch nhiệt phân của lò nướng Bosch

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay việc sở hữu 1 chiếc lò nướng đã là một điều đơn giản với mọi gia đình. Lò nướng giúp tối ưu khả năng nấu nướng trong không gian nhà bếp nhỏ gọn, không còn phải lo về những thứ như khói, mùi hôi và sự bất tiện, thay vào đó khi sử dụng lò nướng sẽ mang đến cho gian bếp gia đình không gian gọn gàng, ngăn nắp, thao tác sử dụng dễ không phải lo lắng quá nhiều về việc vệ sinh sau mỗi lần nướng. Hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cơ chế hoạt động, thông tin của một số chức năng bên trong các dòng lò nướng của Bosch để xem có gì đặc biệt nhé!

Đầu tiên là chức năng làm tự làm sạch nhiệt phân, giúp cho vệ sinh vệ sinh lò nướng không còn trở nên quá vất vả. Đây là công nghệ làm sạch nhiệt phân hiện đại nhất với 3 cấp độ: Eco, Normal và Plus, tùy vào chất bẩn dư thừa sau quá trình nấu của lò để bạn lựa chọn cấp độ làm sạch thích hợp. Ưu điểm của công nghệ này làm sạch được tất cả các bộ phận bên trong khoang lò như: vỉ nướng, khay nướng, thanh trượt.

Lò nướng được làm nóng lên đến 480℃. Tại nhiệt độ này, tất cả các vết bẩn sẽ đều biến thành một lớp tro mỏng, giúp dễ dàng lau sạch, không có các chất làm sạch hóa học độc hại.

Phương pháp tự làm sạch nhiệt phân của lò nướng Bosch
Phương pháp tự làm sạch nhiệt phân của lò nướng Bosch

Chức năng làm sạch bằng EcoClean – Lò Nướng Bosch Series 8 

Chức năng làm sạch EcoClean giúp làm sạch lò nướng một cách dễ dàng. Hệ thống làm sạch EcoClean là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sử dụng lò nướng một cách không thường xuyên. Các bề mặt bên trong khoang lò được tạo thành từ các lớp xếp chồng liên tiếp của các hạt gốm vi mô chứa đầy oxy hấp thụ. 

Phương pháp tự làm sạch nhiệt phân của lò nướng Bosch
Phương pháp tự làm sạch nhiệt phân của lò nướng Bosch

Chúng bẫy các phân tử mỡ bắn lên tường lò trong quá trình nấu và phân giải chúng. Nếu ta bật lò ở khoảng 270°C, khi tiếp xúc với oxy ở bề mặt lớp gốm EcoClean. Mỡ sẽ bị phá hủy hoàn toàn bởi quá trình oxy hóa, không có khói hoặc mùi hôi. Nếu không bật lò để tạo môi trường phản ứng oxy hóa, thì lớp vi gốm này vẫn có tác dụng đẩy toàn bộ bụi bẩn xuống sàn lò nhờ bề mặt trơn trượt của mình. Bạn chỉ cần dùng khăn lau qua là sạch.

EcoClean được đánh giá là hiệu suất cao hơn hẳn. Bởi, nó có khả năng tái tạo vĩnh viễn, gắn bó trọn đời với sản phẩm mà không cần thay thế. Thật vậy, mỗi lần nhiệt độ tăng lên, lớp vi gốm EcoClean sẽ nạp lại oxy và sẵn sàng cho lần làm sạch tiếp theo.

Và đó là các thông tin cũng như là cơ chế hoạt động của hai chức năng tự làm sạch bên trong lò nướng Bosch. Hi vọng với những thông tin trên thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Bosch.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00