Đánh giá bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Sản phẩm mà ngày hôm nay Bosch Hải Phòng sẽ giới thiệu cho các bạn là một chiếc bếp từ nữa tới từ thương hiệu Bosch. Đây là một chiếc bếp từ có model là PIJ651FC1E, thuộc dòng series 6. Và các chức năng của nó có những gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Tổng quan về bếp từ Bosch PIJ651FC1E Series 6

Về mặt ngoại hình thì vẫn là một thiết kế khá quen thuộc của các sản phẩm bếp từ Bosch nói chung, đó là sử dụng mặt kính Schott Ceran. 3 vùng nấu ở trên mặt bếp sẽ được định vị bằng 3 dấu cộng. Nhưng điểm khác biệt của dòng series 6 này là phần kính sẽ được vát 3 cạnh, 2 cạnh bên và 1 cạnh trước. 

Ngoài ra thì một điểm khác biệt nữa của dòng series 6 so với series 4 nằm ở bảng điều khiển. Dòng series 4 sẽ chỉ có 2 nút điều chỉnh công suất là nút “+” và “-” nên sẽ khá lâu. Nhưng lên dòng series 6 sẽ sử dụng công nghệ direct select (chọn trực tiếp) để chúng ta chọn đúng công suất mà mình mong muốn. Trên khu vực bảng điều khiển sẽ có 17 mức công suất bao gồm 9 mức chính và 8 mức công suất lẻ.

Thêm một nâng cấp nữa so với đời series 4 là nó sẽ trang bị cảm biến chiên, giúp làm ổn định nhiệt độ khi chúng ta chiên và không bị cháy. Bên cạnh là chức năng khóa phím tạm thời, nhằm khóa bàn phím để khi chúng ta lau bề mặt bếp sẽ không đụng chạm các nút.

Hướng dẫn sử dụng 

Khi chúng ta đặt nồi lên trên thì bếp sẽ có chức năng là tự động nhận diện vùng nấu. Chúng ta chỉ cần chọn mức công suất mình muốn và nấu. Còn khi chúng ta cần điều khiển vùng nấu khác thì chúng ta chỉ cần chọn vào biểu tượng dấu cộng tương ứng với từng bếp, sau đó chọn mức công suất hoặc chức năng thích hợp.

Ngoài ra thì nếu muốn nấu nhanh thì chúng ta sẽ chọn chức năng booster và bếp sẽ khuếch đại công suất nấu, giúp đồ ăn chín nhanh hơn. Khi chúng ta cần khóa phím tạm thời thì chúng ta sẽ bấm vào nút và sau đó bếp sẽ khóa trong vòng 35 giây. Hết thời gian 35 giây đó thì bếp sẽ tự động trở về trạng thái ban đầu trước khi bật chế độ.

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Tiếp theo là 2 chức năng hẹn giờ. Chức năng đầu tiên là chức năng tắt bếp, sẽ tự động cảnh báo và đồng thời tắt bếp khi hết thời gian hẹn giờ. Chức năng hẹn giờ thứ hai là chức năng hẹn giờ nhắc nhở, khi hết thời gian thì bếp sẽ tự động cảnh báo nhằm nhắc nhở cho chúng ta biết. Tuy nhiên thì bếp vẫn sẽ tiếp tục nấu nên chúng ta sẽ phải lựa chọn chế độ phù hợp cho từng mục đích nấu nướng.

Bây giờ chúng ta sẽ trải nghiệm chức năng cảm biến chiên. Khi được kích hoạt thì trên bảng điều khiển sẽ hiển thị biểu tượng nhiệt kế, đồng nghĩa với việc chảo đang được làm nóng. Và khi tới nhiệt độ nhất định để chiên thì biểu tượng sẽ biến mất và đồng thời cảnh báo cho chúng ta biết. Chức năng này sẽ giữ ổn định cho nhiệt độ của bếp, giúp đồ ăn chiên sẽ chống bị cháy.

Khi mà chúng ta kết thúc việc nấu nướng thì bếp sẽ kích hoạt chức năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ. Nếu nấu xong mà nhiệt độ trên mặt bếp còn quá cao thì bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ “H”, còn đối với nhiệt độ thấp hơn thì sẽ có chữ “h” và chúng sẽ biến mất khi bếp hoàn toàn được hạ nhiệt. Chức năng này có mục đích là giữ an toàn cho người sử dụng, chống gây bỏng.

Đánh giá về sản phẩm bếp từ Bosch PIJ651FC1E Series 6

Về tổng quan thì đời series 6 này là loại bếp tầm trung. Tuy là đời cũ hơn so với series 8 nhưng về chức năng thì hoàn toàn có thể sánh ngang, có nhiều điểm cải tiến so với series 4. Điểm cộng nữa là nó sẽ dễ sử dụng và thao tác hơn đời series 8 bởi nó hiển thị toàn bộ các phím chức năng thay vì ẩn đi như series 8. Nếu như các bạn đang cần một chiếc bếp từ tầm trung, chức năng hiện đại như series 8 mà lại rất dễ sử dụng thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00