Các chức năng bên trong máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch là một trong những dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Vậy các bạn có đang băn khoăn tại sao nó lại đặc biệt và được săn đón nhiều đến vậy không? Hãy cùng Bosch Hải Phòng tìm hiểu về những điểm nổi bật bên trong những máy giặt này ngay nhé!

Các chức năng bên trong máy giặt Bosch
Các chức năng bên trong máy giặt Bosch

1. Chức năng VarioSoft™ Drum – “linh hồn” của máy giặt Bosch

Đầu tiên sẽ là chức năng VarioSoft™ Drum, giúp máy giặt linh hoạt thay đổi độ mạnh nhờ cấu trúc lồng giặt hình trụ. Cấu trúc này và các chân vịt không đối xứng có cạnh dốc và phẳng. Cạnh dốc giúp giặt một cách chuyên sâu, cạnh phẳng hơn giúp giặt tỉ mỉ và nhẹ nhàng. 

Chức năng VarioSoft™ Drum

Ngoài ra, phần cửa thủy tinh xoay nhẹ nhàng giúp đưa quần áo xuống trung tâm lồng giặt. Lồng giặt này có dung tích là 65 lít giúp bảo vệ quần áo và làm giảm nếp nhăn.

2. Chức năng EcoSilence Drive – động cơ vĩnh cửu

Tiếp theo là chức năng EcoSilence Drive của máy giặt Bosch. Không chỉ ở máy giặt Bosch mà công nghệ này đã từng xuất hiện rất nhiều trên các dòng sản phẩm khác của Bosch như tủ lạnh, máy hút mùi, lò nướng,… Động cơ EcoSilence nhận năng lượng từ nam châm vĩnh cửu cực bền. 

Chức năng EcoSilence Drive

Điều này có nghĩa là năng lượng sẽ không bị mất đi do ma sát. Giúp cho năng lượng tiêu thụ thấp nhất, tiết kiệm đến 80% năng lượng và đặc biệt vận hành hiệu quả với nhãn năng lượng A+++ cho tuổi thọ của thiết bị. Và với công nghệ động cơ không chổi than, động cơ EcoSilence Drive cũng vận hành rất yên tĩnh.

3. Chức năng AntiStain System – đánh tan hiện quả mọi vết bẩn với bất kì bột giặt nào

Hệ thống AntiStain sẽ giúp đánh tan các vết bẩn hiệu quả, làm cho quần áo bạn trở nên như mới với bất kì loại bột giặt nào. AntiStain System dễ dàng loại bỏ được 16 loại vết bẩn phổ biến nhất như bùn đất, thức ăn, cà phê,… Nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian ngâm cho từng vết bẩn thích hợp. Ngay cả sự chuyển động của lồng giặt cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, mọi vết bẩn sẽ được làm sạch hoàn hảo.

Chức năng AntiStain System

4. Chức năng ActiveSteam – giúp quần áo luôn nhẹ nhàng và tươi mới

Công nghệ ActiveSteam sẽ giúp cho quần áo bạn nhẹ nhàng và tươi mới. Nó cung cấp cho bạn 4 chương trình hơi nước khác nhau. Ngoài ra, nó còn làm giảm các nếp gấp quần áo bằng cách thổi hơi nước vào sau khi quần áo đã được làm khô. Với công nghệ này, bạn có thể dễ dàng khôi phục quần áo mà mình đã mặc, chúng sẽ trở nên tươi mới và thoải mái, thoát khỏi các mùi mồ hôi khó chịu.

5. Chức năng AllergyPlus – món quà tuyệt vời dành cho làn da nhạy cảm

Kế tiếp là chức năng AllergyPlus – chức năng lí tưởng dành cho những người có làn da nhạy cảm. Với chức năng này thì thời gian giặt sẽ dài hơn, làm cho các chất tẩy rửa gây dị ứng cho da bị phân hủy. Chu trình giặt chuyên sâu loại bỏ chất tẩy rửa và các chất kích ứng da một cách hiệu quả.

Chức năng AllergyPlus

6. Chức năng ActiveWater Plus – “bộ não” thông minh giúp tiết kiệm nước tối đa

Chức năng ActiveWater Plus giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Không khí được hút ra từ 4 cạnh xung quanh, tăng khả năng tiết kiệm nước trong máy giặt của Bosch. Theo số lượng và loại đồ giặt, bộ cảm biến dòng chảy và cảm biến mực nước sẽ đảm bảo dòng nước lí tưởng.

Đây được coi là một hệ thống điều chỉnh tải tự động. Với mỗi lần giặt, lượng nước chính xác sẽ được đưa vào. Do đó, đồ sẽ được giặt bằng phương pháp tối ưu và nhẹ nhàng.

Và đó là toàn bộ những thông tin, cách vận hành của các chức năng bên trong máy giặt Bosch. Với các chức năng hiện đại như thế thì sao các bạn không lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt Bosch để trải nghiệm trực tiếp nhỉ?

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00