Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Hút mùi Bosch

Trong quá trình sử dụng máy hút mùi Bosch sẽ không tránh khỏi những vấn đề gặp phải. Trong bài viết này, Bosch Hải Phòng sẽ liệt kê 4 vấn đề thường gặp phải khi khách hàng sử dụng máy hút mùi Bosch.

1. Tại sao máy không hoạt động?

– Hãy kiểm tra nguồn cung cấp điện (kiểm tra nguồn điện đang sử dụng có bị cắt, bị gián đoạn do thiết bị truyền dẫn, kết nối bị hỏng hay không)

– Sau đó hãy kiểm tra đã bật nút nguồn hay chưa

2. Tại sao các nút nhấn không điều chỉnh được?

– Kiểm tra các nút nhấn có bị bẩn, bị dính dầu mở, bị kẹt thức ăn hay không, nếu có hãy vệ sinh các nút nhấn một cách cẩn thận.

3. Chữ “E” xuất hiện trên màn hình có ý nghĩa gì?

– Khi các bộ lọc mỡ, dầu bằng kim loại bị dơ, đầy. Cần vệ sinh bộ lọc này bằng máy rửa chén hoặc bằng tay. Với phương pháp làm sạch bằng máy rửa chén, hiện tượng đổi màu nhẹ có thể xảy ra và lưu ý không rửa bộ lọc này chung với chén, bát, đĩa, dụng cụ nấu ăn. Khi làm sạch bằng tay, nên ngâm các bộ lọc dầu mỡ trong nước xà phòng ấm, sau đó chà đi bụi bẩn, rửa sạch và để khô. Khi tháo và lắp các bộ lọc mỡ bằng kim loại, cần tuân thủ theo các chỉ dẫn trong sách hướng dẫn.

– Cảnh báo an toàn: Các bộ lọc dầu mỡ cần phải được vệ sinh để tránh nguy cơ cháy nổ do lượng dầu mỡ, chất béo tích tụ trên bộ lọc quá nhiều & cộng hường nhiệt từ quá trình chiên, xào.

4. Chữ “C” xuất hiện trên màn hình có ý nghĩa gì?

– Cần thay than hoạt tính cho thiết bị. Khi thay than hoạt tính, cần tuân thủ theo các chỉ dẫn trong sách hướng dẫn hoặc liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn.

Nếu bạn vẫn không khắc phục tình trạng của máy hút mùi thông qua những hướng dẫn trên, vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00