Mở hộp bếp từ Bosch PIE875DC1E Serie 8

Ngày hôm nay thì Bosch Hải Phòng sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch. Đây là một mẫu bếp từ có model là PIE875DC1E, là một bếp từ có 4 vùng nấu, thuộc serie 8 của thương hiệu Bosch. Và bây giờ chúng ta sẽ xem bên trong có gì!

Tổng quan về bếp từ Bosch PIE875DC1E Serie 8

Bếp từ này có tận 4 vùng nấu nên kích thước của nó rất lớn. Kích thước mặt kính của nó là 816 x 527mm. Với kích thước to lớn như vậy thì ưu điểm của nó là sẽ mang lại sự sang trọng, thích hợp với những căn bếp có không gian rộng như biệt thự hay những căn hộ cao cấp. Tuy nhiên thì nhược điểm là nếu sau này có thay thế với bếp khác thì cũng rất khó để tìm một cái bếp có kích thước tương tự.

Mở hộp bếp từ Bosch PIE875DC1E Serie 8

Về thiết kế bên ngoài thì vẫn là một kiểu thiết kế đặc trưng của Bosch với mặt kính Schott Ceran – một loại mặt kính cao cấp nhất trên bếp điện tử hiện nay do tập đoàn Schott của Đức sản xuất. Loại mặt kính này cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn tốt, không chứa chất độc hại và rất thân thiện với môi trường. Mặt kính này được bo viền inox 2 cạnh để chống va đập gây nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

Thông số cụ thể

4 vùng nấu được phân định bởi 4 dấu cộng. Tổng công suất của bếp là 7400W với các thông số vùng nấu lần lượt là vùng nấu thứ nhất và vùng nấu thứ tư, đều có đường kính 145mm và công suất là 1400W. Vùng nấu thứ hai có đường kính 210mm và công suất 2200W. Cuối cùng là vùng nấu thứ ba lớn nhất với 280mm đường kính và công suất 2600W.

Mở hộp bếp từ Bosch PIE875DC1E Serie 8

Vì đây là loại serie 8 nên bảng điều khiển sẽ được ẩn. Chúng ta sẽ không thấy bất kì phím chức năng nào ngoại trừ nút nguồn trên mặt kính. Ở chính giữa bếp là logo sản phẩm, góc trái là model và góc phải là logo Schott Ceran.

Thân bếp được cấu tạo bằng thép với nhiều khe tỏa nhiệt ở cạnh trước. 4 bếp sẽ dùng chung một quạt tỏa nhiệt lồng sóc cỡ lớn. Tuy nhiên khi sử dụng thực tế thì quạt vẫn cho độ ồn khá thấp. Trên thân bếp còn có 1 cái tem ghi các thông số sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng 

Chúng ta sẽ bật bếp bằng cách giữ nút nguồn trên mặt bếp. Khi đó các phím chức năng sẽ hiện trên mặt kính. Trên bảng điều khiển sẽ có 4 dấu cộng tương ứng với 4 vùng nấu. Khi muốn nấu bếp nào thì chúng ta sẽ chọn vào dấu cộng tương ứng và sau đó chọn công suất.

Bảng điều khiển ở đây sẽ có 17 nút công suất bao gồm 9 nút công suất chính và các mức công suất lẻ như 8.5 hay 7.5. Khi chúng ta muốn nấu nhanh thì sẽ có chức năng booster để thực hiện việc đó. Bàn phím này sẽ sử dụng công nghệ direct select, giúp chúng ta chọn trực tiếp công suất.

Trên bảng điều khiển còn có chức năng giữ ấm đồ ăn, chỉ cần chọn bếp chúng ta muốn và sau đó bấm nút giữ ấm đồ ăn. Bên cạnh đó còn có chế độ cảm biến chiên, chúng ta vẫn sẽ chọn bếp cần chiên và sau đó chọn mức độ chiên. Cảm biến chiên sẽ có 5 mức độ chiên, tùy thuộc vào các loại đồ ăn khác nhau.

Mở hộp bếp từ Bosch PIE875DC1E Serie 8

Ngoài ra ở đây còn có 3 chức năng hẹn giờ. Chức năng hẹn giờ đầu tiên là chức năng hẹn giờ nhắc nhở, khi hết thời gian thì bếp sẽ tự động kêu nhằm báo cho chúng ta biết. Chức năng thứ 2 là chức năng tắt bếp, sẽ tự động cảnh báo và đồng thời tắt bếp khi hết thời gian hẹn giờ. Cuối cùng là chức năng đếm giờ, sẽ giúp chúng ta đếm thời gian nấu nướng. 

Tiếp theo là chức năng khóa phím tạm thời và khóa phím trẻ em. Hai chức năng này sẽ được kết hợp vào cùng 1 phím.

Khi chúng ta cần khóa phím tạm thời thì chúng ta sẽ bấm vào nút và sau đó bếp sẽ khóa trong vòng 35 giây, khi đó chúng ta có thể tranh thủ vệ sinh mặt bếp mà không đụng chạm tới các phím chức năng khác. Sau khoảng thời gian 35 giây thì bếp sẽ tự động bật lên.

Nếu nhấn giữ phím thì chúng ta sẽ kích hoạt chế độ khóa phím trẻ em. Khi được kích hoạt thì toàn bộ các phím chức năng khác sẽ bị ẩn đi, không thể điều chỉnh bếp, tránh trường hợp trẻ em tự điều chỉnh gây nguy hiểm. Và khi nhấn giữ vào phím nguồn thì toàn bộ sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Đánh giá về sản phẩm bếp từ Bosch PIE875DC1E Serie 8

Như vậy, ngoài kích thước thì bếp không có gì khác so với những mẫu serie 8 khác, vẫn có đầy đủ các chức năng như booster, hẹn giờ,… Nếu các bạn đang cần một chiếc bếp rộng rãi và sang trọng thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00