Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1

Ngày hôm nay Bosch Hải Phòng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng và những điều cần lưu ý khi vận hành lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1. Các cách sử dụng mà Bosch Hải Phòng sẽ hướng dẫn sau đây có thể áp dụng cho các lò nướng khác của Bosch. Và bây giờ thì chúng ta sẽ cùng bắt đầu ngay thôi!

Lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1
Lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1

Trước hết thì chúng ta sẽ mở lò nướng để xem bên trong có gì. Đầu tiên chúng ta có thể thấy là một chiếc vỉ nướng. Với vỉ nướng này bạn có thể nướng hoặc quay thực phẩm.

Khay thứ hai bên dưới đó là khay sâu. Khay sâu này dùng để nướng các loại thực phẩm đông lạnh cỡ lớn. Ngoài ra nó cũng có thể dùng làm khay hứng mỡ khi bạn dùng vỉ bên trên để nướng.

Khay ở dưới cùng là khay nướng bánh. Khay này sẽ có đáy không sâu như khay thứ hai. Bạn có thể dùng khay này để nướng các loại bánh ngọt. 

Bên cạnh đó, các bạn có thể kết hợp các phụ kiện này bằng cách chồng lên nhau, ví dụ như đặt vỉ nướng lên trên khay sâu để khi nướng thì khay sâu sẽ đóng vai trò hứng mỡ. Một điều lưu ý là khi vệ sinh các phụ kiện này thì các bạn nên sử dụng khăn lau với nước ấm và xà bông. Bên trong lò nướng sẽ có 5 vị trí đặt khay sắp xếp từ dưới lên.

Tiếp theo, khi sử dụng thiết bị lần đầu thì các bạn cần có những cài đặt cơ bản. Đầu tiên chúng ta sẽ tắt thiết bị đi bằng nút nguồn. Sau đó, các bạn hãy nhấn giữ vào nút thông tin có biểu tượng hình chữ “i” khoảng 3 giây. Rồi các bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng đồng hồ bên cạnh.

Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị giao diện cài đặt thông tin của máy. Hai thông tin mà các bạn cần cài đặt là ngôn ngữ và thời gian, trừ khi ở các chi nhánh họ đã cài đặt sẵn thì không cần đến thao tác này. Chúng ta sẽ chọn ngôn ngữ, cài đặt thời gian. Và cuối cùng chúng ta sẽ lại giữ nút thông tin 3 giây là máy sẽ lưu lại cài đặt.

Sau khi cài đặt các thông tin cơ bản thì chúng ta sẽ cần phải làm sạch khoang nấu và phụ kiện. Để làm sạch khoang nấu thì chúng ta sẽ tháo bỏ các phụ kiện ra bên ngoài. Dùng khăn mềm và ẩm để lau sạch bề mặt khoang.

Sau đó chúng ta sẽ chọn chế độ nướng. Để làm sạch khoang nấu thì chúng ta sẽ chọn chế độ gia nhiệt trên / dưới, chọn nhiệt độ là 240℃, thời gian 1 tiếng. Cuối cùng là bấm nút Start.

Khi hết thời gian 1 tiếng, chúng ta sẽ để cho khoang lò nguội đi. Chúng ta sẽ tiếp tục dùng khăn nước ấm và xà bông để lau bề mặt khoang. Lúc này thì khoang lò sẽ được làm sạch. Làm tương tự với các phụ kiện của lò nướng.

Lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1
Lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1

Một điều đặc biệt là bên trong lò sẽ được trang bị một lớp lót EcoClean. Trong quá trình nấu ăn thì lớp lót này sẽ hấp thụ những hơi dầu mỡ tỏa ra từ thức ăn. Sau một thời gian sử dụng thì tấm lót này tất nhiên là sẽ bị bẩn. Bạn có thể vệ sinh tấm lót này bằng cách sau đây.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tháo hết các ray kệ ở hai bên sườn máy. Sau đó, chúng ta sẽ làm sạch các bề mặt bên trong. Tiếp theo chúng ta sẽ chọn chế độ nướng 4D Hot Air, điều chỉnh đến nhiệt độ tối đa là 275℃. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 1 giờ. Sau 1 giờ thì tấm lót EcoClean sẽ được làm sạch thành công.

Ngoài ra, các bạn cũng nên làm sạch thủ công các bộ phận khác để máy vận hành trơn tru hơn. Một điều lưu ý là khi làm sạch thủ công thì không nên sử dụng các chất tẩy rửa, ăn mòn, các chất tẩy rửa có nồng độ cồn cao hay các miếng bùi nhùi thép, xốp cứng bởi vì nó có thể làm xước bề mặt thiết bị.

Với bề mặt bên ngoài như cửa lò, bảng điều khiển thì các bạn có thể sử dụng khăn lau ẩm, xà phòng loãng để vệ sinh. Không sử dụng dao cạo kính bởi vì nó sẽ làm xước bề mặt lò nướng. Đối với tay nắm bằng thép không gỉ thì khi bị dính các chất tẩy rửa thì các bạn cần phải lau đi ngay, tránh tạo thành các vết ăn mòn rất khó để loại bỏ.

Đối với phần cửa lò có thể tháo ra để làm sạch. Tuy nhiên, khi các bạn mua sản phẩm thì các nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn một cách tỉ mỉ và chính xác cho các bạn.

Vừa rồi thì Bosch Hải Phòng đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng, vệ sinh cũng như là những điều cần lưu ý khi sử dụng lò nướng Bosch series 8 HBG635BB1. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn để có thể vận hành thiết bị một cách trơn tru và bền lâu nhất.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00