Cách mua thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng tại Việt Nam

Khi nhắc đến các sản phẩm bếp thì chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến thương hiệu Bosch. Nhưng để lựa chọn cho mình cho mình sản phẩm Bosch chính hãng trên thị trường Việt Nam thì không phải ai cũng biết. Vậy thì hôm nay Bosch Hải Phòng sẽ hướng dẫn cho mọi người biết cách để lựa chọn sản phẩm chính hãng một cách tốt nhất.

Tổng quan về thị trường bếp Bosch hiện tại

Trước tiên hãy nói qua về các sản phẩm không chính hãng. Về ưu điểm thì các sản phẩm này sẽ được lợi về giá cả, có thể thấp hơn từ 1 triệu trở lên. Tuy nhiên thì vào khoảng đầu năm 2020, với việc có thêm một đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu Bosch thì khoảng cách về giá cả giữa hàng chính hãng và hàng không chính hãng đã gần ngang bằng nhau.

Về nhược điểm, các dòng sản phẩm chính hãng thì sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành tốt hơn, uy tín hơn và nhanh chóng hơn. Vì các đơn vị phân phối chính thức sẽ có các linh kiện thay thế được chính Bosch cung cấp. Nên việc tìm những linh kiện đó là một việc vô cùng khó khăn với các công ty không thuộc ủy quyền của Bosch.

Bếp BOSCH chính hãng tại 60 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

Các đơn vị phân phối hàng chính hãng Bosch tại Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại thì có 3 đơn vị đã được Bosch công nhận là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam:

  • Công ty CP HMH
  • Công ty TNHH Hafele Vietnam
  • Công ty CP Thế Giới Bếp

Vì thế nên cách an toàn và hiệu quả nhất để sở hữu sản phẩm của Bosch chính hãng là liên hệ qua 3 nhà phân phối trên để được hưởng những ưu đãi độc quyền.

Showroom HMH Bosch tại Hải Phòng

Để nhận biết và phân biệt hàng của 3 nhà phân phối này thì đầu tiên là dựa vào những tem phụ trên vỏ thùng. Nguyên tắc khi hàng nhập khẩu về Việt Nam là phải có tem phụ ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhà phân phối và các thông số khác liên quan đến sản phẩm. Nếu như thông tin ghi tên 1 trong 3 nhà phân phối trên nghĩa là bạn đã sở hữu sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra thì chúng ta có thể dựa vào các phương thức bảo hành của 3 nhà phân phối này. Ví dụ như nhà phân phối HMH sẽ dùng phương thức điện tử, nghĩa là trên mỗi sản phẩm sẽ có tem bảo hành điện tử. Trên tem có mã số, chúng ta có thể cào ra và nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem. Sau đó tổng đài của công ty sẽ xác nhận ngày mua hàng là chúng ta có thể yên tâm về sản phẩm.

Còn bên công ty Thế Giới Bếp sẽ bảo hành theo cuốn sổ bảo hành. Mỗi một sản phẩm sẽ đi kèm với cuốn sổ bảo hành của chính công ty, ghi các thông số sản phẩm, ngày mua hàng và chính sách bảo hành. Và khi mua hàng thì hãy nhớ giữ lại những cuốn sổ để bảo hành khi cần thiết.

Đối với Công ty TNHH Hafele Vietnam thì sẽ cung cấp cho chúng ta những số seri được dán trên tem. Dựa vào số seri thì chúng ta có thể biết được ngày xuất kho của sản phẩm. Từ đó hỗ trợ cho việc bảo hành sản phẩm.

Và vừa rồi Bosch Hải Phòng đã hướng dẫn cho các bạn cách để phân biệt hàng chính hãng do Bosch sản xuất. Hi vọng với những thông tin trên thì các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00