TRUNG TÂM BẢO HÀNH BOSCH HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH BOSCH HẢI PHÒNG
Trung tâm bảo hành Bosch Hải Phòng

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm, có chuyên môn cao được đào tạo từ hãng Bosch. Đến với Trung tâm bảo hành Bosch khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Quy trình bảo hành được áp dụng đúng theo Quy trình của hãng Bosch và được quản lý trực tiếp bởi Trung tâm bảo hành Bosch tại Singapore. Trung tâm bảo hành Bosch luôn đáp ứng tốt nhất các mục tiêu của Hãng cũng như các yêu cầu ngày càng cao từ Khách hàng.

Đây sẽ là nơi bảo hành tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng an ninh của hãng Bosch trên toàn cầu và sửa chữa tất cả các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Việc sửa chữa áp dụng theo đúng Quy trình và các linh kiện thay thế chính hãng.

Bước 1: Tiếp nhận

– Khách hàng cung cấp tình trạng thiết bị giúp nhân viên bảo hành xác định lỗi nhanh chóng và chính xác. Cung cấp bản sao hóa đơn nhập khẩu từ hãng qua email hoặc fax.

– Bộ phận tiếp nhận bảo hành sẽ kiểm tra tình trạng vật lý, tem bảo hành và các chứng từ liên quan; Lập phiếu tiếp nhận sản phẩm: Ghi rõ tình trạng thiết bị và các thông tin lỗi.

Bước 2: Kiểm tra và phân loại

– Nhân viên Kỹ thuật tiến hành kiểm tra thiết bị và phân loại.

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất được Bảo hành miễn phí.

– Sản phẩm bị lỗi do vận hành không đúng quy định của nhà sản xuất: Trung tâm bảo hành sẽ thông báo lỗi kèm hình ảnh thiết bị cho khách hàng để Sửa chữa. Trường hợp này Trung tâm bảo hành vẫn thực hiện theo đúng quy trình của hãng. Các linh kiện, phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng và được bảo hành 03 tháng.

Bước 3: Bảo hành

– Khi đáp ứng đủ các điều kiện, Kỹ thuật sẽ bảo hành thiết bị:

– Xử lý, bảo hành trong nước: Thời gian từ 01 đến 03 ngày làm việc

– Trường hợp phải gửi Hãng hoặc chờ nhập linh kiện từ Hãng: Thời gian là 04 – 06 tuần.

Bước 4: Test thiết bị

– Kỹ thuật tiến hành kiểm tra chạy thử thiết bị.

Bước 5: Bàn giao thiết bị

– Khách hàng sẽ được thông báo qua điện thoại, email …

– Trung tâm bảo hành hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị đúng kỹ thuật để tránh xảy ra những hỏng hóc nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Ngoài trách nhiệm bảo hành, Trung tâm còn triển khai các dịch vụ gia tăng khác : Sửa chữa thiết bị, bảo trì bảo dưỡng hệ thống và các dịch vụ kỹ thuật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thành công của Bosch tại Việt Nam không chỉ dựa trên những sản phẩm hàng đầu mà còn dựa trên chất lượng các dịch vụ sau bán hàng. Với phương châm: Nhanh chóng, Hiệu quả, Hài lòng, Trung tâm bảo hành của Bosch luôn mong muốn đem đến cho tất cả Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quý khách hàng có nhu cầu bảo hành thiết bị Bosch, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH BOSCH TẠI HẢI PHÒNG
– Địa chỉ: Số 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
– Điện thoại: 0911.65.99.00
– Website: https://boschhaiphong.com
Để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ bảo hành và sửa chữa chính hãng!