Giải mã cơn sốt máy rửa bát độc lập BOSCH SMS25DI05E

Ngày hôm nay hãy cùng Bosch Hải Phòng khám phá và trải nghiệm một sản phẩm máy rửa bát hiện đại đến từ thương hiệu Bosch. Sản phẩm có model là SMS25DI05E, thuộc series 2 của dòng sản phẩm máy rửa bát của Bosch. Ngay bây giờ hãy cùng xem chiếc máy này có những thiết kế và chức năng gì đặc biệt.

MÁY RỬA CHÉN ĐỘC LẬP BOSCH HMH.SMS25DI05E 60CM
Máy rửa bát Bosch SMS25DI05E

Tổng quan về máy rửa bát Bosch SMS25DI05E

Chiếc máy này được nhập khẩu từ Đức nên thừa hưởng những tính năng hiện đại và tiên tiến nhất đến từ châu Âu. Máy sử dụng động cơ EcoSilent Drive không chổi than giúp máy hoạt động mạnh mẽ, yên tĩnh nhưng hiệu quả tẩy rửa lại rất cao. Đặc biệt, máy sử dụng công nghệ VarioSpeed Plus, nhằm giảm 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu. Ngoài ra còn được trang bị tính năng AquaStop, giúp đảm bảo 100% vấn đề rò rỉ nước của máy rửa chén.

Với công suất là 2400W, máy có thể rửa lên đến 12 bộ chén đĩa kèm theo một bộ đồ ăn châu Âu với lượng nước tiêu thụ ở chương trình tiết kiệm chỉ khoảng 9.5 lít. So với các sản phẩm khác, máy có tới 5 chương trình rửa khác nhau. Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi quá tải.

Hệ thống hỗ trợ phân phối viên rửa Dosage assistant được sử dụng để tối đa hiệu quả rửa của máy khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quá trình rửa viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quá trình pha trộn viên rửa có kiểm soát. Từ đó đảm bảo quá trình rửa hiệu quả hơn hẳn.

Sản phẩm máy rửa chén độc lập Bosch SMS46GI01P có trang bị tính năng an toàn đối với đối tượng trẻ em bằng tính năng khóa. Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp.

Thông số cụ thể

MÁY RỬA CHÉN ĐỘC LẬP BOSCH HMH.SMS25DI05E 60CM
Máy rửa bát Bosch SMS25DI05E
  • Kích thước:  84.5 x 60 x 60 cm
  • Trọng lượng: 53.838 kg
  • Công suất: 2,400 W
  • Dây cắm: 175 cm
  • Cường độ: 10A
  • Tiêu thụ điện Eco 50: 266 kWh / năm với 280 lần rửa
  • Tiêu thụ điện Eco 50: 0.95 kWh
  • Tiêu thụ nước Eco 50: 2660 lít / năm với 280 lần rửa
  • Tiêu thụ nước Eco 50: 6.7L
  • Tiêu thụ nước Auto 45-65 ° C: 5-17L tùy thuộc vào độ bẩn

Hướng dẫn sử dụng

Nguyên tắc hoạt động chung của máy rửa chén độc lập Bosch SMS25DI05E dựa trên sự kết nối nguồn điện có hiệu điện thế ổn định. Khởi động hoạt động của máy rửa chén bằng nút nguồn, lựa chọn các chế độ rửa chén như ý muốn, hẹn giờ làm việc của máy rửa chén như đúng nhu cầu. Sau khi kết thúc thời gian rửa chén, bạn chỉ cần nhấn nút để mở cửa máy rửa chén, đưa chén bát ra ngoài, ngắt hoạt động của máy rửa chén độc lập Bosch SMS25DI05E bằng nút trên bảng điều khiển.

Nguyên tắc vệ sinh máy được thực hiện từ các chi tiết đơn giản cho đến chi tiết lớn bên trong máy rửa chén. Vệ sinh bộ lọc để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, các loại lắng, cặn bám lại trên thiết bị lọc; vệ sinh thân máy bằng vải mềm, nước ấm để làm sạch bảng điều khiển, thân bên ngoài, bên trong của máy rửa chén; vệ sinh tay phun bằng xà phòng hoặc giấm để loại bỏ bụi bặm, vết dầu mỡ cũng như ổn định hoạt động phun xả nước của tay phun.

Đánh giá về sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS25DI05E

Tuy là dòng máy thấp hơn so với các đời cao cấp khác của Bosch nhưng máy vẫn được trang bị các tính năng cực kỳ hiện đại không thua kém bất kỳ dòng máy nào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm sử dụng. Ngoài ra, do đây là dòng máy tầm trung nên giá cả cũng sẽ vô cùng hợp lý để các bạn thoải mái chọn lựa

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện ngay cho bạn:

– Liên hệ Hotline: 0911.65.99.00

– Địa chỉ: 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Website: https://boschhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0941.29.99.00